Giá cán,Trục cán, Gối

Giá cán,Trục cán, Gối

Giá cán,Trục cán, Gối

Giá cán,Trục cán, Gối

Giá cán,Trục cán, Gối
Giá cán,Trục cán, Gối

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI LÊ DUYÊN ANH

Công ty TNHH Cơ Khí – Thương Mại Lê Duyên Anh được thành lập từ năm 2002. Trụ sở chính và xưởng cơ khí đặt tại 80/39 Khu Phố 3, Đường số 4, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Xưởng đúc tọa lạc tại Bình Dương. Công ty chuyên ngành chế tạo cơ khí và đúc sản phẩm.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm:

v  Các dây chuyền cán nóng thép thanh (từ D10 đến D36), thép cuộn (phạm vi từ ɸ6 đến ɸ8)

v  Đúc các loại sản phẩm:

o  Gang: xám, cầu, hợp kim

o  Thép: C35, C45, 40x

Công ty chúng tôi nhận gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu bản vẽ. Trong đó, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin nhận gia công những chi tiết của máy cán thép như: Giá cán,Trục cán, Gối. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ gia công những chi tiết khác như: hộp giảm tốc, hệ thống làm mát, máy cắt và một số sản phẩm đúc khác.

Công ty không những chế tạo các sản phẩm cơ khí và đúc mà còn đề xuất các giải pháp tối ưu dựa trên nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Công ty cam kết luôn cố gắng để đạt được sự thỏa mãn của khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay, đội ngũ công nhân viên chúng tôi vẫn luôn làm việc với một tinh thần nhiệt huyết cùng sự chuyên nghiệp. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và sẽ luôn phấn đấu để trở thành giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài thị trường trong nước, công ty còn đã mở rộng  kinh doanh sang thị trường các nước khác: Uzbekistan, Tajikistan, Lào,...

backtop