gia công cnc

gia công cnc

gia công cnc

gia công cnc

gia công cnc
gia công cnc

Hotline: (+84)28 38970139

Email: leduyenanhlda@gmail.com

lk1 lk2 lk3 Việt nam English

Tin tức

CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CNC ĐỘC ĐÁO

 

Gia công CNC rất cần thiết cũng như hổ trợ cho nhu cầu của tất cả mọi nghành nghề sản xuất hay lĩnh vực kinh doanh khác. Công Ty Lê Duyên Anh nhất định sẽ là nơi đem đến cho tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng với phương thức gia công nhanh chóng và đơn giản.

Gia công CNC ở đâu tốt nhất?

Công ty Lê Duyên Anh chúng tôi luôn tâm niệm rằng: nơi gia công tốt nhất là gia công đạt chất lượng yêu cầu của sản phẩm, giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý. Chất lượng đảm bảo trong việc gia công CNC được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và luôn luôn duy trì để làm hài lòng cho khách hàng.

Công ty Lê Duyên Anh chúng tôi luôn đăt chất lượng của sản phẩm là trên hết, luôn giao hàng đúng kỳ hạn và hỗ trợ nhiệt tình cho nhu cầu của khách hàng.

100% gia công CNC nhanh nhất tại Tp.Hồ Chín Minh

Công ty Lê Duyên Anh chuyên gia công CNC: chi tiết máy, đồ gá kim loại, linh kiện cơ khí bằng các chất liệu thép carbon, đồng, nhôm, nhựa, inox  .v.v. kèm với các các sản phẩm phụ tùng máy nông nghiệp, máy chế biến gỗ, ghi lò, khung chắn, nắp hố ga, mặt bích, ổ trục, van khí, …

Gia công cơ khí

Nhu cầu đòi hỏi của khách hàng chính là thời gian, chúng tôi đề cao vấn đề này và đáp ứng bằng cách chọn phương pháp đơn giản để giảm thời gian gia công mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tại công ty chúng tôi phần lớn máy CNC đang sử dụng là của hãng Mazak chạy trên hệ điều hành Mazatrol tiếng Nhật, điều đó cho phép chúng tôi lập trình bằng tay những bản vẽ từ đơn giản đến phức tạp và vận hành máy CNC một cách nhanh chóng.

Lợi ích từ gia công CNC

Gia công CNC được hỗ trợ với các thiết bị kĩ thuật cao và bạn đừng ngại ngùng gì với công việc này. Chỉ trong thời gian tít tắt, bạn sẽ lập trình xong và hoàn thiện ngay một sản phẩm gia công tuyệt vời.

Công việc gia công rất đơn giản mà nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi độ chính xác và sự tỉ mỹ.

Chúng tôi luôn luôn tự hào trong lĩnh vực gia công với hơn 8 năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ gia công hàng đầu  trong nghành gia công hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và đề cao đánh giá của khách hàng. Chúng tôi cam kết  sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chúng tôi luôn mong muốn cơ hội được hợp tác với các Công Ty Kỹ Thuật Cao của Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Hãy để công ty Lê Duyên Anh mang đến cho bạn những sản phẩm gia công chính xác theo yêu cầu.

Tin tức khác

backtop
Tư vấn: (+84)28 38970139
icon zalo