Dịch vụ

Công ty Lê Duyên Anh là một đơn vị cơ khí chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí và sản xuất các sản phẩm cơ khí chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cơ khí, công ty Lê Duyên Anh đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng, uy tín và dịch vụ cơ khí chuyên nghiệp.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty Lê Duyên Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đa Dạng

Tại sao chọn chúng tôi?

Với nhiều doanh nghiệp gia công cơ khí hiện nay, khách hàng và đối tác gặp khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp phù hợp. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng và hài lòng khách hàng. Đạt được nhiều thành công, chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công và đúc cơ khí. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi ?

Có hiểu biết sâu sắc về ngành chế tạo và đúc

Có đội ngũ kỹ sư gia công lành nghề

Có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất

Sáng Tạo

Công ty thúc đẩy sáng tạo trong sản phẩm và quy trình làm việc.

An Toàn

Công ty  ưu tiên hàng đầu đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc.

Hỗ trợ 24/7 

Công ty sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với LeDuyenAnh

Bạn sẽ thấy mình đang làm việc trong một sự đối tác thực sự, kết quả là một trải nghiệm tuyệt vời và một sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

Liên hệ

(84) 28 3897 0139

Email

leduyenanhlda@gmail.com