Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Công ty Cơ khí Thương mại Lê Duyên Anh là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và thương mại, với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2004, chúng tôi đã trải qua một hành trình phát triển đầy thành công và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Câu chuyện của chúng tôi

Giới Thiệu

20+

Trong những năm vừa qua Lê Duyên Anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành cơ khí, hợp tác với nhiều công ty về ngành cán thép từ Bắc và Nam, và được đánh giá là doanh nghiệp công ty cơ khí thương mại đạt chất lượng ưu việt.

40.000m2

Tính tới thời điểm hiện tại, cả 2 công ty đang có 4 phân xưởng chính tổng diện tích khoảng 40.000m2 được đầu tư các công nghệ tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực về cơ khí.

200+

Từ những ngày đầu xưởng sản xuất chỉ có 10 nhân viên, đến nay công ty chúng tôi đã có đội ngũ nhận lực với hơn 200 người có với tay nghề và kinh nghiệm cao trong nghành cơ khí đặc biệt là lĩnh vực cán nóng và đúc.

Các phân xưởng chính

NHÀ MÁY ĐÚC VÀ CƠ KHÍ TỔNG HỢP

Nhà máy được đầu tư cơ sở hạ tầng và các loại máy móc hiện đại như: Máy đúc ly tâm, các thiết bị để sản xuất các sản phẩm từ đúc đến gia công các chi tiết có kết cấu lớn, các công cụ gia công cơ khí,… đặc biệt là trong sản xuất trục cán để xuất khẩu.

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Mỹ, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

XƯỞNG CƠ KHÍ

Là phân xưởng đầu tiên của công ty, sau nhiều lần mở rộng và nâng cấp, Phân xưởng cơ khí được xem là trung tâm sản xuất cơ khí chính của Công ty.

Địa chỉ: Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

XƯỞNG ĐÚC

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và nội bộ hóa sản xuất, năm 2009, phân xưởng đúc được thành lập.

Chứng nhận chất lượng: ISO9001

Địa chỉ: Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương , Việt Nam.

MỤC TIÊU

Trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Cơ Khí Chế tạo. Tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác và mở rộng tìm kiếm thị trường.

 

Xây dựng một môi trường và cơ chế làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trong công ty có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân.

 

Cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, duy trì cân đối giữa lợi nhuận và thị phần, và tiến hành sản xuất tiết kiệm nhằm tối đa hóa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Quản trị doanh nghiệp công khai, minh bạch, thực hiện khen thưởng , kỉ  luật kịp thời, tạo sự công bằng và tín nhiệm đối với nhân viên của công ty.

 

Đầu tư mở rộng qua nhiều lĩnh vực sản xuất trong tương lai gần ,đảm bảo 100% hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an toàn tiến độ.

 

Duy trì văn hóa của công ty: đoàn kết, chuyên nghiệp, làm việc hết minh.Cũng cố xây  dựng và phát triển thương mại Cơ Khí cực mạnh trên đường đua ngành cơ khí thị trường Việt Nam

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại sao chọn LeDuyenAnh

cho doanh nghiệp của bạn

Công ty chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình để làm hài long khách hàng, đối tác . Với những thành công đã đạt được , chúng tôi tự hào là một địa chỉ uy tính trên lĩnh vực gia công và đúc cơ khí.

 

Liên hệ với LeDuyenAnh

Bạn sẽ thấy mình đang làm việc trong một sự đối tác thực sự, kết quả là một trải nghiệm tuyệt vời và một sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

Call us on

(84) 28 3897 0139

Email us

leduyenanhlda@gmail.com